Năm 2019 : 3.257
Vui hội trăng rằm của bé

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp nẻo đường, con phố cùng niềm hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, trường mầm non Bình Minh tổ chức “Vui hội trăng rằm”.
Ngày hội đến trường cuả bé năm học 2019-2020

Hưởng ứng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường năm học 2019-2020. Tập thể CB-GV-NV và học sinh tr­ường MN Bình Minh rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Vạn Giã, các bậc phụ huynh học sinh đặc biệt sự có mặt của tất cả các cháu trong toàn trường về dự ngày hội với nhà tr­ường.
Phòng chông dịch sốt xuất huyết

Thực hiện Công văn số 787/PGD&ĐT-NGLL ngày 24 tháng 7 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng trên địa bàn huyện.