Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 79
Năm 2021 : 79
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ quan Quân sự huyện Vạn Ninh chúc mừng tập thể trường mầm non Bình Minh nhân ngày 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2020, nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Cơ quan quân sự Huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên Trường mầm non Bình Minh bày tỏ sự tri ân công lao của các cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người”, qua đó cũng thể hiện tình cảm gắn kết của 2 đơn vị kết nghĩa.

Sáng nay, ngày 17/11/2020, nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Cơ quan quân sự Huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên Trường mầm non Bình Minh.

 

Đồng chí Phó bí thư Cơ quan quân sự Huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi tới đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên lời chúc tốt đẹp, bày tỏ sự tri ân công lao của các cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người” và qua đó cũng thể hiện tình cảm gắn kết của 2 đơn vị kết nghĩa.

 

Đồng chí bày tỏ mong muốn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết nhất trí, tạo được khí thế thi đua trong giảng dạy; không ngừng tu dưỡng rèn luyện, xứng đáng là những người mẹ thứ hai, chăm sóc và dạy dỗ các cháu trở thành những lớp người có ích, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời không ngừng phấn đấu xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giữ vững danh hiệu trường chuẩn, mãi là nơi các cháu yêu mến và phụ huynh tín nhiệm./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan