Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 78
Năm 2021 : 78
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và cháu trường Mầm non Bình Minh thăm Cơ quan Quân sự Huyện Vạn Ninh nhân ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 22/12/2020 Nhà trường tổ chức cho các cô và cháu đến thăm các chú bộ đội  tại Cơ Quan Quân Sự Huyện Vạn Ninh. Qua đây các cháu được giao lưu, múa hát văn nghệ cùng các chú bộ đội, tọa đàm, tham quan các nhà truyền thống và nghe nói chuyện về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.. Buổi tham quan là món quà ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các cháu

Ngày 22/12/1944 là  Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức quân sự mới của dân tộc ta. Một quân đội của dân, do dân, vì dân; luôn gắn bó máu thịt với dân, luôn luôn được dân tin yêu, đùm bọc. Nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng.

Để chào mừng 76 năm  Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.Trường mầm non Bình Minh đã tổ chức cho các cháu sinh hoạt với chủ đề “Em yêu chú bộ đội” với nhiều nội dung: Làm thiệp, văn nghệ chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

  Song song với phong trào đó, vào sáng ngày 22/12/2020 Nhà trường tổ chức cho các cô và cháu đến thăm các chú bộ đội  tại Cơ Quan Quân Sự Huyện Vạn Ninh. Qua đây các cháu được giao lưu, múa hát văn nghệ cùng các chú bộ đội, tọa đàm, tham quan các nhà truyền thống và nghe nói chuyện về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Các cháu được tham quan nơi làm việc, vườn rau, nơi nghỉ ngơi của các chú, biết được lịch sinh hoạt trong ngày của các chú và cách sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng, ngăn nắp…các cháu được trò chuyện, hát múa, kể chuyện, đọc thơ cùng các chú. Các cháu cũng được các chú nhiều về những chiến công anh dũng, hào hùng của các chú bộ đội.

  Đây là những hoạt động thật ý nghĩa và cũng là hoạt động thường niên của cô trò Trường mầm non Bình Minh nhằm tăng cường kĩ năng sống đối với các bạn nhỏ. Qua đó trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế,  khám phá về công việc hàng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, giúp trẻ một số kiến thức của chủ đề nghề nghiệp.

Buổi tham quan là món quà ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các cháu./.

 

                                       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan