Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 334
Năm 2019 : 3.259
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường cuả bé năm học 2019-2020

Hưởng ứng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường năm học 2019-2020. Tập thể CB-GV-NV và học sinh tr­ường MN Bình Minh rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Vạn Giã, các bậc phụ huynh học sinh đặc biệt sự có mặt của tất cả các cháu trong toàn trường về dự ngày hội với nhà tr­ường.

Hưởng ứng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường năm học 2019-2020. Tập thể CB-GV-NV và học sinh tr­ường MN Bình Minh rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Vạn Giã, các bậc phụ huynh học sinh đặc biệt sự có mặt của tất cả các cháu trong toàn trường về dự ngày hội với nhà tr­ường. Trong ngày hội đến trường của bé cô và trò trường mầm non Bình Minh chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2019-2020. Mở đầu “Ngày hội đến trường của bé” là các tiết mục văn nghệ do các cháu mẫu giáo 4- 5 tuổi.

Tiếp theo là tiết mục của cac cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuổi thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh, phụ huynh đã mang đến sự thành công cho ngày hội đến trường của bé.

Tiếp đến Cô Phan Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các cháu nhân ngày hội đến trường của bé. Ngày hội đến trường của bé 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non bình Minh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook