Năm 2020 : 4.655

Ngày hội hát ,múa mừng xuân của các cháu mẫu giáo

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của cả nước chào đón xuân Canh Tý 2020, vào sáng ngày 16/01/2020 trường mầm non Bình Minh tổ chức ngày hội “Múa hát mừng xuân”.

Với sự tham gia nhiệt tình của quý bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là những lời ca, điệu múa của các cháu đã mang đến một bầu không khí thực sự ấm áp trong tiết trời se se lạnh. Qua các tiết mục chào xuân “Em chúc xuân, Con bướm xuân, Như hoa mùa xuân, Bé chúc xuân, UptownFunk …” các cháu được thỏa sức ca múa, mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng của mình, thích thú cười giòn tan. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc của cha mẹ và cô giáo.

Ngày hội còn là dịp để nhà trường giáo dục các nhớ về ngày tết cổ truyền của dân tộc, về nguồn cội, tổ tiên, biết kính yêu ông bà, cha mẹ, biết yêu thương, chia sẻ, …

Dẫn lời của MC chương trình, nhà trường kính chúc quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên một mùa xuân Canh Tý tràn đầy phúc lộc, an khang, vạn sự như ý. Chúc các bạn nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước thêm tuổi mới càng ngoan, học giỏi và biết vâng lời người lớn.