Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 11
Năm 2020 : 4.791
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm của bé

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp nẻo đường, con phố cùng niềm hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, trường mầm non Bình Minh tổ chức “Vui hội trăng rằm”.

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp nẻo đường, con phố cùng niềm hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, trường mầm non Bình Minh tổ chức “Vui hội trăng rằm”. Chương trình là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ…nhằm tạo sân chơi vui và bổ ích.

Ngày Tết Trung thu diễn ra thật là vui. Các bé múa hát vui cười cùng chị Hằng Nga và chú cuội. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc “Tết suối hồng”, “Lên thăm chú cuội”, “ Em đi xem hội trăng rằm”, “Vầng trăng cổ tích” “Góc vầng trăng” cùng với trò chơi dân gian đã tạo sân chơi bổ ích cho các cháu nhân ngày tết trung thu và đặc biệt là niềm phấn khởi, vui mừng. Ấn tượng nhất có lẽ là màn phá cổ Trung thu, múa lân khiến các bé vô cùng thích thú, hò reo náo nhiệt

.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan